Người muốn lái máy xúc cần bằng gì?

Hiện nay nghề lái máy xúc đang có rất nhiều triển vọng. Tuy nhiên muốn lái máy xúc cần bằng gì và những quy định đối với học viên như thế nào chắc hẳn nhiều người chưa nắm rõ. Nhằm giúp bạn tìm được câu trả lời phù hợp, dưới đây bài viết sẽ tư vấn cụ thể.

Lái máy xúc cần bằng gì?

Ngày nay đi tới bất kì một công trình xây dựng nào ta cũng dễ dàng gặp những chiếc máy xúc. Bởi vì đây là một phương tiện vô cùng hữu ích và hiệu suất làm việc tương đối tốt. Chính vì vậy việc lái máy xúc ngày nay đã trở thành một nghề được rất nhiều người theo đuổi. Hơn nữa công việc lái máy xúc tuy có hơi vất vả nhưng bù lại tiền lương cũng khá ổn đủ để bạn nuôi sống gia đình và bản thân.
Thế nhưng không phải ai cũng có thể lái được máy xúc hoặc cứ biết lái thì sẽ được phép hành nghề. Thực ra khi làm công việc này bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Vì thế mà nhiều người đã luôn thắc mắc về vấn đề muốn lái máy xúc cần bằng gì? Gần đây nhất theo quy định của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thì người muốn điều khiển, vận hành được máy xúc cần phải có chứng chỉ, bằng cấp hành nghề lái máy xúc do chính cơ quan nhà nước hay những công ty có chức năng cấp. Hơn nữa chứng chỉ đó phải được phép lưu hành trên toàn quốc và có thời gian sử dụng vô hạn.

Những quy định chung đối với học viên

Ngoài việc quan tâm người lái máy xúc cần bằng gì ra thì nhiều người còn băn khoăn về câu hỏi vậy những đối tượng nào sẽ có đủ điều kiện để theo học nghề này. Cụ theo quy định chung của các tổ chức tiến hành dạy và cấp bằng lái máy xúc thì người học phải là công dân của nước Việt Nam hoặc người nước ngoài định cư tại Việt Nam. Không chỉ thế người học còn phải có độ tuổi từ 16 trở lên và sức khỏe tốt để đủ điều kiện vận hành các loại máy xúc lật, máy xúc bánh xích…
Bên cạnh đó khi đăng kí nhập học còn phải có chứng minh nhân dân phô tô, sơ yếu lí lịch do công ty cử đi học hay nơi cư trú xác nhận và phải có thời hạn không quá 6 tháng kể từ ngày ký. Kèm theo đó là giấy khám sức khỏe công nhận đủ điều kiện làm việc và hình thẻ 3×4. Điều thú vị nhất là khi tham gia các khóa học lái máy xúc người học sẽ được tìm hiểu kĩ càng về cấu tạo cũng như các đặc điểm của từng bộ phận trong máy xúc. Không chỉ thế những nguyên lí vận hành đều sẽ được

học tập đầy đủ. Bên cạnh đó ở một số nơi còn đào tạo cho học viên biết những kiến thức căn bản khi sữa chữa máy xúc nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
Một vấn đề nữa là trong quá trình học những vấn đề liên quan tới vệ sinh an toàn lao động như thế nào cho tốt đều sẽ được trang bị đầy đủ. Hơn thế nữa những kĩ thuật đơn giản như chăm sóc bảo dưỡng máy xúc như thế nào để nó luôn mới và bền nhằm tăng hiệu suất làm việc cũng luôn được đề cập đến. Và còn một điều nữa không thể bỏ qua khi học là tất cả các học viên đều được trực tiếp đứng máy và vận hành thử trong một thời gian dài để khi ra làm việc mọi người đều cảm thấy vững vàng và an tâm hơn.
Hy vọng với bài chia sẻ về vấn đề lái máy xúc cần bằng gì trên đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn trang bị được thêm nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

Điện thoại: 0966.33.55.00 – Zalo 0966335500

Email: truongkythuatmiennam@gmail.com

Địa chỉ đào tạo và tiếp nhận hồ sơ: Xem Tại Đây

HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH CẨU THÁP TRÊN TOÀN QUỐC
HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH VẬN THĂNG TRÊN TOÀN QUỐC
HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC TRÊN TOÀN QUỐC
HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THỢ HÀN TRÊN TOÀN QUỐC
HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THỢ HÀN CÔNG NGHỆ CAO TRÊN TOÀN QUỐC
HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ GIÁM SÁT AN TOÀN LAO ĐỘNG TRÊN TOÀN QUỐC
HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ XÂY DỰNG TRÊN TOÀN QUỐC
HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT LẮP GIÀN GIÁO TRÊN TOÀN QUỐC
HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH MÁY XÂY DỰNG TRÊN TOÀN QUỐC
HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ ĐIỆN, KỸ THUẬT ĐIỆN TRÊN TOÀN QUỐC

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC CHỨNG CHỈ NGHỀ – THI CHỨNG CHỈ NGHỀ

➡️ Đơn đăng ký theo mẫu Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam học lái máy xúc và cấp chứng chỉ lái máy xúc.

➡️ 2 Hình 3*4 và 2 hình 4*6

➡️ CMND photo không cần công chứng

➡️ Giấy khai sinh photo không cần công chứng

CHI PHÍ ĐĂNG KÝ HỌC CHỨNG CHỈ NGHỀ – THI CHỨNG CHỈ NGHỀ LÁI MÁY XÚC

➡️ Đối với học viên đăng ký học vận hành máy xúc-lái máy xúc mới từ đầu: Với mục tiêu là học lấy kiến thức làm việc và lấy chứng chỉ hành máy xúc-lái máy xúc bổ xung hồ sơn 3.000.000VNĐ/Học viên – Đã bao gồm học phí, hồ sơ và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Thời gian đào tạo các ngày trong tuần, Lúc nào cũng có lớp cho học viên học và thực tập.

➡️ Đối với học viên đã biết làm việc: Với mục tiêu chủ yếu là lấy chứng chỉ hành máy xúc-lái máy xúc bổ xung hồ sơ 800.000VNĐ/Học viên – Có chứng chỉ sau 2 ngày. Học viên hỗ trợ học viên tại mọi tỉnh thành. Đăng ký để lấy chứng chỉ, bằng hành máy xúc-lái máy xúc 800k bạn liên hệ qua số điện thoại: 0966335500 sẽ được tư vấn 24/24.

➡️ Đào tạo theo hợp đồng: Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam nhận đào tạo theo hợp đồng cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu. Hợp đồng về thời gian đào tạo, địa điểm đào tạo và chương trình đào tạo cho phù hợp với doanh nghiệp.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC TRÊN TOÀN QUỐC

➡️ Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 16 trở lên.

➡️ Là những học viên muốn có 1 ngành nghề để ổn định cuộc sống.

➡️ Là những người đã đang vận hành máy xúc muốn bổ sung thêm kiến thức cũng như bằng cấp.

➡️ Là những cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học

➡️ Là những đơn vị muốn bổ sung kiến thức cũng như bằng cấp cho công nhân của mình.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

Điện thoại: 0966.33.55.00 – Zalo 0966335500

Email: truongkythuatmiennam@gmail.com

Địa chỉ đào tạo và tiếp nhận hồ sơ: Xem Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!