HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH CẨU THÁP TRÊN TOÀN QUỐC

THÔNG BÁO MỞ LỚP HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH CẨU THÁP TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM QUA SỐ 0966335500

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam với Website chính của Trường là: http://kythuatmiennam.rdc.vn/ và số ĐT: 0966335500 là nơi đăng ký và cập nhật thông tin tuyển sinh chuẩn và chính xác nhất trên các kênh truyền thông và mạng xã hội. Khi đăng ký học lái cẩu tháp, Cần trục tháp….. qua số điện thoại: 0966335500 bạn sẽ được giảm 20% học phí của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam

Đăng ký học lái cẩu tháp tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam
Đăng ký học lái cẩu tháp tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam

🌳 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC TRÊN TOÀN QUỐC

🌳 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THỢ HÀN TRÊN TOÀN QUỐC

🌳 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH VẬN THĂNG TRÊN TOÀN QUỐC

🌳 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH CẨU THÁP TRÊN TOÀN QUỐC

🌳 LÁI MÁY XÚC CẦN BẰNG GÌ-CÂU TRẢ LỜI CỦA CƠ QUAN CHỨC NĂNG

☎ GỌI NGAY: 0966335500 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẦN HIỆU QUẢ NHẤT

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH CẨU THÁP TRÊN TOÀN QUỐC

👉 Là công dân Việt Nam đủ từ 16 tuổi trở lên.

👉 Có đủ sức khỏe, khả năng nhận thức để làm việc.

👉 Có mong muốn tìm một ngành nghề để có thể kiếm tiền một cách hợp pháp. Vận hành cẩu tháp hiện tại là một ngành nghề có lương rất cao.

👉 Là những người đã có kinh nghiệm vận hành cẩu tháp muốn tham gia khóa học để bổ sung hồ sơ.

👉 Là những công ty, tổ chức có nhu cầu tổ chức khóa học cho công nhân của mình.

HỌC PHÍ HỌC VÀ CẤP CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH CẨU THÁP TRÊN TOÀN QUỐC

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam thông báo học phí đào tạo nghề qua Website chính của Trường là: http://kythuatmiennam.rdc.vn/ và số ĐT: 0966335500 duy nhất của nhà trường. Để cập nhật đúng chi phí mời quý học viên tham thảo tại Web và số điện thoại, Zalo trên. Học phí lớp lái cẩu tháp, vận hành cẩu tháp, cần trục cẩu tháp, xe con cẩu tháp……… được chia làm 3 mức như sau:

  • Đối tượng với những học viên chưa có kinh nghiệm vận hành cẩu tháp, lái cẩu tháp, muốn học mới hoàn toàn: 2.000.000 VNĐ/ Học viên. (Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)
  • Đối tượng với những học viên đã có kinh nghiệm muốn tham gia khóa học nhanh để bổ sung bằng cấp: 800.000 VNĐ/ Học viên. ( Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết)
  • Đối tượng doanh nghiệp cử đi học thi do 2 bên thương lượng. Với gói đạo tạo theo hợp đồng này Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam luôn tạo và đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp về phần: Kinh phí, Chương trình, Thời gian, Địa điểm để phù hợp nhất.
  • Đăng ký học và lấy chứng chỉ vận hành cẩu tháp nhanh và uy tín nhất tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam qua số: 0966335500 để được tư vấn 24/24.

MẪU VĂN BẰNG, CHỨNG CHỈ LÁI CẨU THÁP

  • Văn bằng, chứng chỉ vận hành cẩu tháp, lái cẩu tháp khi kết thúc khóa học là do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp. Văn bằng, chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện để lái vận hành vận thăng, nâng lương lành nghề vận hành cẩu tháp, lái cẩu tháp.
  • Chứng chỉ vận hành vận thăng do chính Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp, có giá trị, uy tín hơn rất nhiều các trung tâm nhỏ lẻ khác. Học viên nên cảnh giác với những trung tâm nhỏ lẻ có thể cấp chứng chỉ giả.
  • Cam kết chi phí thấp nhất toàn quốc – Đăng ký qua số 0966335500 để học và lấy chứng chỉ lái vận hành lái cẩu tháp với chi phí 800.000VNĐ.
  • Văn bằng, chứng chỉ do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp áp dụng theo Quy định đào tạo vận hành cẩu tháp, lái cẩu tháp được áp dụng theo Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy trình đạo tạo trình độ sơ cấp nghề, Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy định đào tạo thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!