HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THỢ HÀN TRÊN TOÀN QUỐC

THÔNG BÁO MỞ LỚP HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THỢ HÀN TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM QUA SỐ 0966335500

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam với Website chính của Trường là: http://kythuatmiennam.rdc.vn/ và số ĐT: 0966335500 là nơi đăng ký và cập nhật thông tin tuyển sinh chuẩn và chính xác nhất trên các kênh truyền thông và mạng xã hội. Khi đăng ký học nghề hàn, hàn 3g-6g, hàn điện, hàn hơi, hàn áp lực, công nghệ hàn kỹ thuật cao,….. qua số điện thoại: 0966335500 bạn sẽ được giảm 20% học phí của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam

I. Tại sao cần phải có chứng chỉ thợ hàn.

 • Theo quy định khi một công nhân làm việc trong lĩnh vực hàn, thì công nhân đó đã phải trải qua lớp học hàn tại các cơ sở được nhà nước cấp phép.
 • Khi hoàn thành xong khóa học, người công nhân được cấp chứng chỉ hàn theo đúng mẫu quy định. Đây là thứ để chứng minh khi bị các cơ quan kiểm tra.
 • Nếu công nhân làm việc không có chứng chỉ nghề hàn, bị các cơ quan có chứng năng phát hiện thì đơn vị chủ quản của công nhân đó sẽ bị phạt rất nặng. Thậm chí sẽ bị đình chỉ hoạt động. Hiển nhiên người công nhân đó sẽ mất việc.

II. Học chứng chỉ thợ hàn ở đâu

 • Trường Kinh tế kỹ thuật miền nam chúng tôi xin giới thiệu khóa học chứng chỉ hàn chi phí thấp nhất trên toàn quốc.
 • Chúng tôi mở lớp học nghề hàn trên toàn quốc với chính sách tuyển sinh đủ ở đâu sẽ mở lớp ở đó. Đáp ứng nhu cầu học chứng chỉ nghề hàn của tất cả các học viên trên toàn quốc.
 • Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hàn có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

III. Chi phí học chứng chỉ thợ hàn

Đối với học viên đã có kinh nghiệm làm việc, có thể tham gia khóa học chứng chỉ hàn cấp tốc trong 3 ngày.

 • Học phí: 800.000 VNĐ/Học viên ( Hỗ trợ trên toàn quốc, vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết)

Đối với học viên chưa có kinh nghiệm làm việc.

 • Học phí: 2.000.000 VNĐ/ Học viên ( Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ hàn sau khi kết thúc khóa học)

Đối với đơn vị tổ chức, công ty có nhu cầu tổ chức khóa học để bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ hàn cho công nhân.

 • Vui lòng liên hệ để có được chi phí tốt nhất.
 • Hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty, với điều kiện trên 5 học viên.
 • Cung cấp hợp đồng, xuất hóa đơn, pháp lý đầy đủ.

🌳 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC TRÊN TOÀN QUỐC

🌳 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THỢ HÀN TRÊN TOÀN QUỐC

🌳 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH VẬN THĂNG TRÊN TOÀN QUỐC

🌳 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH CẨU THÁP TRÊN TOÀN QUỐC

🌳 LÁI MÁY XÚC CẦN BẰNG GÌ-CÂU TRẢ LỜI CỦA CƠ QUAN CHỨC NĂNG

IV. Mẫu chứng chỉ thợ hàn của Trường kinh tế Kỹ thuật Miền Nam

CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO NGHỀ ĐIỆN

XEM MẪU CHỨNG CHỈ THỢ HÀN: TẠI ĐÂY

 • Trường chúng tôi cấp chứng chỉ hàn theo đúng mẫu của Bộ quy định.
 • Tất cả các đơn vị đào tạo, dạy nghề hàn đều phải cấp mấu chứng chỉ thợ hàn theo quy định của bộ, vậy nên học viên đừng nhầm lẫn với các mẫu chứng chứng chỉ thợ hàn khác.
 • Hiện nay trên mạng đang có rất nhiều mẫu chứng chỉ thợ hàn, vì mẫu chứng chỉ thợ hàn đã được thay đổi qua rất nhiều thờ kỳ khác nhau.
 • Mẫu chứng chỉ thợ hàn ở trên là mẫu mới nhất, và đúng theo quy định của Bộ lao động.
 • Tất cả các loại mẫu cũ, mẫu chứng chỉ thợ hàn khác đều không hợp pháp. Bởi vậy học viên cần cảnh giác trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp chứng chỉ hàn.

V. Liên hệ ngay để có chứng chỉ thợ hàn hợp pháp với chi phí thấp nhất.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

Điện thoại: 0966.33.55.00

Email: truongkythuatmiennam@gmail.com

Địa chỉ đào tạo và tiếp nhận hồ sơ: Xem Tại Đây

THÔNG BÁO MỞ LỚP HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THỢ HÀN TRÊN TOÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM QUA SỐ 0966335500Đào Tạo Thợ Hàn 3g,4g,5g,6g Hàm Tig, Hàn Mig, Lót Tig Phủ Tig, Lót Điện Phủ Điện, Hàn Ống Inox Công Nghệ Và Thục Phẩm,Hàn Nhôm vv…Đặc Biệt Nhận Ôn Luyện Nâng Cao Tay Nghề Thợ Cho Các Công Ty Cơ Khí Để Đáp Ứng Nhu Cầu Thực Tế Hiện Nay. Các Học Viên Học Khi Ra Trường Đều Được Giới Thiệu Việc Làm Với  Mức Lương Từ 15.000.000 Đến 30.000.000

Trung tâm đào tạo Hàn 3G,6G cấp chứng chỉ quốc tế – Thuộc Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền nam là một trong những trường có cơ sở đào tạo chất lượng. Lãnh đạo trung tâm xác định mục tiêu đào tạo đội ngũ công nhân kỹ thuật chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu nguồn nhân lực trong và ngoài nước, phát triển nguồn nhân lực có trình độ kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn quốc tế.
Trung tâm đào tạo Hàn 3G,6G cấp chứng chỉ quốc tế – Thuộc Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền nam Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay, được sự quan tâm đầu tư có hiệu quả của lãnh đạo nhà trường, cơ sở vật chất kỹ thuật của Trung tâm đã được đổi mới cả về số lượng, chất lượng và ngày càng hiện đại, hệ thống cabin Hàn được trang bị đầy đủ, theo tiêu chuẩn của Liên Minh Châu Âu (EU), bao gồm: máy hàn TIG & Điện, máy hàn MIG – MAG, máy cắt Plasma, máy dò khuyết tật bằng siêu âms, đào tạo thợ hàn từ 1G đến 6G, cơ sở đào tạo gắn liền với Công ty sản xuất cơ khí, học viên học tập tại Trung tâm có điều kiện tiếp xúc, thực hành, rèn luyện kỹ năng nghề từ cơ bản đến nâng cao. Các loại máy móc thiết bị hiện đại trên được sản xuất tại các nước có nền công nghiệp phát triển như hãng SAF của Pháp, MILLER của Mỹ, Mig Well của Malaysia..Nghề cắt gọt kim loại hiện tại ngoài các loại máy tiện, phay, bào, mài, thiết bị kiểm tra, trung tâm gia công… còn được trang bị các loại máy hiện đại thế hệ mới, Hệ thống thiết bị thực hành điện Công nghiệp và dân dụng được đầu tư đầy đủ, tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!