HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC TRÊN TOÀN QUỐC

THÔNG BÁO MỞ LỚP HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM QUA SỐ 0966335500

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam với Website chính của Trường là: http://kythuatmiennam.rdc.vn/ và số ĐT: 0966335500 là nơi đăng ký và cập nhật thông tin tuyển sinh chuẩn và chính xác nhất trên các kênh truyền thông và mạng xã hội. Khi đăng ký học nghề lái máy xúc, vận hành máy xúc, Máy xúc lật, Máy xúc đào, Máy xúc mini, Máy xúc cần cẩu….. qua số điện thoại: 0966335500 bạn sẽ được giảm 20% học phí của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam

☎ GỌI NGAY: 0966335500 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẦN HIỆU QUẢ NHẤT

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC TRÊN TOÀN QUỐC

 • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 16 trở lên.
 • Là những học viên muốn có 1 ngành nghề để ổn định cuộc sống.
 • Là những người đã đang vận hành máy xúc muốn bổ sung thêm kiến thức cũng như bằng cấp.
 • Là những cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học
 • Là những đơn vị muốn bổ sung kiến thức cũng như bằng cấp cho công nhân của mình.

HỌC PHÍ HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC TRÊN TOÀN QUỐC

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam thông báo học phí đào tạo nghề quaWebsite chính của Trường là: http://kythuatmiennam.rdc.vn/ và số ĐT: 0966335500 duy nhất của nhà trường. Để cập nhật đúng chi phí mời quý học viên tham thảo tại Web và số điện thoại, Zalo trên. Học phí lớp lái máy xúc, vận hành máy xúc, Máy xúc lật, Máy xúc đào, Máy xúc mini, Máy xúc cần cẩu….. được chia làm 3 mức như sau:

 • Đối tượng với những học viên chưa có kinh nghiệm vận hành máy xúc,muốn học mới hoàn toàn: 2.000.000 VNĐ/ Học viên. ( Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)
 • Đối tượng với những học viên đã có kinh nghiệm muốn tham gia khóa học nhanh để bổ sung bằng cấp: 800.000 VNĐ/ Học viên. ( Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết)
 • Đối tượng doanh nghiệp cử đi học thi do 2 bên thương lượng. Với gói đạo tạo theo hợp đồng này Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam luôn tạo và đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp về phần: Kinh phí, Chương trình, Thời gian, Địa điểm để phù hợp nhất.

MẪU VĂN BẰNG, CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC

Đào tạo và cấp chứng chỉ nghề máy xúc. Đăng ký học và thi chứng chỉ lái máy xúc qua số 0966335500
Đào tạo và cấp chứng chỉ nghề máy xúc. Đăng ký học và thi chứng chỉ lái máy xúc qua số 0966335500
 • Văn bằng, chứng chỉ lái máy xúc khi kết thúc khóa học là do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp. Văn bằng, chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện để lái máy xúc, nâng lương lành nghề thợ lái máy xúc.
 • Chứng chỉ máy xúc do chính Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp, có giá trị, uy tín hơn rất nhiều các trung tâm nhỏ lẻ khác. Học viên nên cảnh giác với những trung tâm nhỏ lẻ có thể cấp chứng chỉ giả.
 • Cam kết chi phí thấp nhất toàn quốc – Đăng ký qua số 0966335500 để học và lấy chứng chỉ lái máy xúc với chi phí 800.000VNĐ.
 • Văn bằng, chứng chỉ do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp áp dụng theo Quy định đào tạo vận hành máy xúc được áp dụng theo Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy trình đạo tạo trình độ sơ cấp nghề, Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy định đào tạo thường xuyên.

💥 LÁI MÁY XÚC CẦN BẰNG GÌ-CÂU TRẢ LỜI CỦA CƠ QUAN CHỨC NĂNG

💥 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC TRÊN TOÀN QUỐC

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

Điện thoại: 0966.33.55.00

Email: truongkythuatmiennam@gmail.com

Địa chỉ đào tạo và tiếp nhận hồ sơ: Xem Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!