HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ GIÁM SÁT AN TOÀN LAO ĐỘNG TRÊN TOÀN QUỐC

THÔNG BÁO MỞ LỚP HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ GIÁM SÁT AN TOÀN LAO ĐỘNG TRÊN TOÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM QUA SỐ 0966335500

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam với Website chính của Trường là: http://kythuatmiennam.rdc.vn/ và số ĐT: 0966335500 là nơi đăng ký và cập nhật thông tin tuyển sinh chuẩn và chính xác nhất trên các kênh truyền thông và mạng xã hội. Khi đăng ký học giám sát an toàn, giám sát an toàn và bảo hộ lao động….. qua số điện thoại: 0966335500 bạn sẽ được giảm 20% học phí của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam

Là một bộ phận không thể tách rời ngành xây dựng dân dụng, giám sát viên an toàn (HSE) có nhiệm vụ quản lý toàn bộ hoạt động liên quan đến sức khỏe, an toàn và môi trường tại công trường.

Học chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động ở đâu

♦ Trường Kinh tế kỹ thuật miền nam chúng tôi xin giới thiệu khóa học chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động chi phí thấp nhất trên toàn quốc.

♦ Chúng tôi mở lớp học giám sát an toàn và bảo hộ lao động trên toàn quốc với chính sách tuyển sinh đủ ở đâu sẽ mở lớp ở đó. Đáp ứng nhu cầu học chứng chỉ nghề hàn của tất cả các học viên trên toàn quốc.

♦ Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

Chi phí học chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động

Đối với học viên đã có kinh nghiệm làm việc, có thể tham gia khóa học chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động cấp tốc trong 3 ngày.

♦ Học phí: 800.000 VNĐ/Học viên ( Hỗ trợ trên toàn quốc, vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết)

Đối với học viên chưa có kinh nghiệm làm việc.

♦ Học phí: 2.000.000 VNĐ/ Học viên ( Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ hàn sau khi kết thúc khóa học)

Đối với đơn vị tổ chức, công ty có nhu cầu tổ chức khóa học để bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động cho cán bộ.

♦ Vui lòng liên hệ để có được chi phí tốt nhất.

♦ Hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty, với điều kiện trên 5 học viên.

♦ Cung cấp hợp đồng, xuất hóa đơn, pháp lý đầy đủ.

🌳 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC TRÊN TOÀN QUỐC

🌳 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THỢ HÀN TRÊN TOÀN QUỐC

🌳 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH VẬN THĂNG TRÊN TOÀN QUỐC

🌳 HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH CẨU THÁP TRÊN TOÀN QUỐC

🌳 LÁI MÁY XÚC CẦN BẰNG GÌ-CÂU TRẢ LỜI CỦA CƠ QUAN CHỨC NĂNG

Mẫu chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động của Trường kinh tế Kỹ thuật Miền Nam

♦ Trường chúng tôi cấp chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động theo đúng mẫu của Bộ quy định.

♦ Tất cả các đơn vị đào tạo, dạy nghề hàn đều phải cấp mấu chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động theo quy định của bộ, vậy nên học viên đừng nhầm lẫn với các mẫu chứng chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động khác.

♦ Hiện nay trên mạng đang có rất nhiều mẫu chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động, vì mẫu chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động đã được thay đổi qua rất nhiều thờ kỳ khác nhau.

♦ Mẫu chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động ở trên là mẫu mới nhất, và đúng theo quy định của Bộ lao động.

♦ Tất cả các loại mẫu cũ, mẫu chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động đều không hợp pháp. Bởi vậy học viên cần cảnh giác trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp chứng chỉ giám sát an toàn và bảo hộ lao động.

Liên hệ ngay để có chứng chỉ thợ hàn hợp pháp với chi phí thấp nhất.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN NAM

Điện thoại: 0966.33.55.00 – Zalo 0966335500

Email: truongkythuatmiennam@gmail.com

Địa chỉ đào tạo và tiếp nhận hồ sơ: Xem Tại Đây

Ngành an toàn lao động hoạt động vì sức khỏe và sự an toàn của người lao động, của cộng đồng, sự phát triển bền vững của môi trường, đảm bảo hoạt động đúng pháp luật cũng như bảo vệ danh tiếng của công ty. Phòng HSE của một số công ty chịu trách nhiệm về công tác bảo vệ môi trường, sức khỏe nghề nghiệp và an toàn lao động. Ngành HSE thông thường có hai mục tiêu, đó là phòng ngừa sự cố hoặc tai nạn lao động và giảm thiểu những ảnh hưởng bất lợi có thể xảy ra trong điều kiện hoạt động bình thường.

Ngành bảo hộ lao động đào tạo kỹ sư có kiến thức chuyên sâu về môi trường lao động, môi trường doanh nghiệp, an toàn lao động, tâm sinh lý của người lao động, tổ chức khoa học lao động. Kỹ sư ngành này có kỹ năng điều tra, khảo sát, phân tích, đánh giá và quản lý môi trường lao động; đề xuất các giải pháp công nghệ và tổ chức để xử lý nóng, bụi, ồn, rung… trong quá trình sản xuất; loại trừ các yếu tố nguy hiểm gây tai nạn lao động, sự cố trong sản xuất và các yếu tố độc hại gây bệnh nghề nghiệp.

Các nước phát triển, khi tuyển dụng yêu cầu các kỹ sư phụ trách an toàn lao động phải có ít nhất một số năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cụ thể mà họ sẽ phụ trách và phải qua các khóa đào tạo chuyên sâu. Họ sẽ chịu trách nhiệm cao hơn và quyền hành lớn hơn. Kỹ sư an toàn có thể ký lệnh dừng thi công trên công trường xây dựng nếu họ thấy rằng các biện pháp phòng ngừa (an toàn) chưa đảm bảo ngăn ngừa được các rủi ro có thể xảy ra.

Kỹ sư an toàn lao động làm gì?

Công việc chính của kỹ sư an toàn lao động:

♦ Thực hiện và giám sát thực hiện tuân thủ nội quy và qui trình ATVSLĐ – PCCC – BVMT của các đơn vị thi công tại công trường.

♦ Triển khai, hướng dẫn và huấn luyện CBCNV và công nhân tại công trường thực hiện đúng các quy định, quy trình, hướng dẫn của hệ thống QLCL – MT – AT&SKNN của Công ty.

♦ Điều chỉnh khắc phục những vấn đề liên quan đến công tác ATLĐ đối với các đơn vị

♦ Theo dõi, kiểm tra an toàn máy móc thiết bị thi công trên công trường.

♦ Phối hợp với các bên liên quan để giải quyết và đề xuất các biện pháp xử lý tình huống.

♦ Nhận diện mối nguy, phân tích đánh giá những rủi ro liên quan đến công tác ATLĐ tại từng khu vực sản xuất từ đó để xuất các giải pháp khắc phục kịp thời.

♦ Xây dựng các quy chế, nội quy, các nguyên tắc và các chỉ tiêu về quản lý và đảm bảo ATLĐ và vệ sinh môi trường cho con người, máy móc, thiết bị, dụng cụ thi công theo các tiêu chuẩn và quy định Nhà nước.

♦ Xây dựng kế hoạch thực hiện và huấn luyện về bảo hộ an toàn lao động.
Biên soạn tài liệu hướng dẫn công tác ATLĐ và VSLĐ.

♦ Tham mưu, đề xuất áp dụng các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, giải pháp khoa học, phục vụ cho công tác ATLĐ.

♦ Điều tra các vụ tai nạn trong công nghiệp hoặc bệnh nghề nghiệp để xác định nguyên nhân và xác định những sự cố có thể ngăn chặn.

Kỹ sư an toàn lao động làm việc ở đâu?

Ngày nay, do nhu cầu phát triển công nghiệp, kinh tế cộng với các tiêu chuẩn về an toàn lao động đã được thắt chặt hơn xưa nên nhu cầu tuyển dụng an toàn lao động là khá nhiều . Do nhu cầu lớn mà nguồn cung nhân lực từ các trường ĐH vẫn chưa thể đáp ứng, sinh viên năm cuối trong ngành hiện nay đang nhận việc trước khi nhận bằng. Nhiều cơ sở sản xuất đã gửi thư mời đến tận khoa Bảo hộ lao động trong các trường để tìm được người kỹ sư bảo hộ lao động cho doanh nghiệp của mình.

Kỹ sư an toàn lao động làm việc tại các nhà máy sản xuất, công trường xây dựng, khai thác, vận hành, giao thông vận tải, các khu công nghiệp, các ban công tác của tổ chức công đoàn, các Sở Lao động.

Sau đây là một số vấn đề cơ bản về an toàn lao động trong một số ngành:

1. Sản xuất công nghiệp (phổ biến & cơ bản nhất):

– An toàn điện – An toàn hóa chất.

– An toàn đối với lò đốt/lò hơi.

– An toàn đối với thiết bị áp lực.

– An toàn đối với thiết bị sản xuất (thiết bị có vận tốc quay lớn, thiết bị cắt, thiết bị nén ép/đột dập, thiết bị nâng hạ, thiết bị vận chuyển nội bộ…).

– Công thái học (Ergonomics) và bệnh nghề nghiệp.

Tất nhiên với từng ngành cụ thể thì nặng nhẹ sẽ khác nhau như lắp ráp điện tử khác với sản xuất cơ khí hay xưởng may, sản xuất hóa chất khác với nhà máy xi măng…các loại đặc biệt như nhà máy điện hạt nhân (an toàn phóng xạ), dàn khoan dầu thì còn đòi hỏi nhiều nữa..

2. Xây dựng:

– An toàn điện.

– An toàn đối với thiết bị áp lực.

– An toàn đối với các hoạt động trên cao, thi công ngầm (trong hầm) hay thi công trên mặt nước/dưới nước (xây dựng cầu/đập thủy điện…).

– An toàn đối với các thiết bị thi công: máy xúc, máy ủi, máy đào…

– Công thái học (Ergonomics) và bệnh nghề nghiệp.

– Tổ chức giao thông trên công trường.

3. Giao thông – vận tải:

– An toàn trong xắp xếp hàng hóa.

– Kỹ thuật chằng/buộc/gá các cấu kiện siêu trường siêu trọng.

– An toàn trong quá trình vận chuyển các cấu kiện siêu trường siêu trọng.

– An toàn vận tải thủy.

Học nghề an toàn lao động ở đâu?

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ

Trường Trung Cấp Đông Nam Á

Trường Trung Cấp Việt Á

♦ Trường Trung Cấp Thăng Long

Các tố chất cần có

♦ Tính sáng tạo: Kỹ sư an toàn lao động yêu cầu về thiết kế sản xuất để chỉ ra các vấn đề tiềm năng và các biện pháp khắc phục. Kỹ sư an toàn kỹ thuật cần sáng tạo các tình huống độc đáo khi thực hiện các dự án.

♦ Kỹ năng tư duy: Kỹ sư an toàn lao động phải quan sát và nghiên cứu các hoạt động để xác định rủi ro cho con người và tài sản.

♦ Kỹ năng giải quyết vấn đề: Trong thiết kế giải pháp cho hoạt động của tổ chức, kỹ sư an toàn lao động phải đưa ra quy trình tính toán để khắc phục sự cố và các phản ứng của mọi người về sự thay đổi các giải pháp trên.

♦ Kỹ năng đọc: Kỹ sư an toàn lao động phải đọc và hiểu được các quy định của nhà nước để thiết kế các giải pháp an toàn cho người lao động theo từng môi trường làm việc cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!